0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật tiếng Ba Lan: biên dịch, phiên dịch tiếng Ba Lan chuyên nghiệp

Ngày nay, cơ hội giao lưu giữa tất cả các nước với nhau trên toàn cầu ngày càng mở rộng. Các chính sách mở cửa không chỉ giúp những doanh nghiệp lớn, tổ chức lớn mà các doanh nghiệp nhỏ cũng có cơ hội hợp tác với các nước láng giềng và ngôn ngữ tiếng Ba Lan chính là một trong những chìa khóa quan trọng để mở ra cơ hội. 

dich-thuat-tieng-ba-lan

Dịch hồ sơ xin VISA xuất ngoại sang tiếng Ba Lan

Tự hào là một trong những nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan uy tín Hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ biên dịch viên của Viettrans luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tại ra các bản dịch có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tuyên dụng và đào tạo các biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và  áp dụng các Quy trình dịch thuật tiếng Ba Lan khoa học, cam kết chất lượng và bảo mật để 100% bản dịch tới tay Khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất.Viettrans luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng, với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Các dịch vụ cơ bản chúng tôi cung cấp bao gồm: 

Dịch vụ biên dịch tiếng Ba Lan: dịch công chứng, dịch chuyên ngành

Nhận dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt  sang tiếng Ba Lan và ngược lại (dịch thuật và công chứng pháp lý): Chúng tôi chuyên xử lý những hồ sơ khó, bản gốc không hoàn chỉnh,… đặc biệt bản dịch công chứng đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp, văn bản dược định dạng đúng theo mẫu của bản gốc: chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bảng điểm, giấy khen, đăng ký kết hôn, hợp đồng lao động, bảng lương,chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL).

Nhận dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu từ tiếng Việt sang tiếng Ba Lan và ngược lại: nhận dịch thuật tài liệu các chuyên ngành khó như:

Dịch thuật chuyên ngành marketing, marketing online, dịch website: Chúng tôi dich thuat tieng anh tất cả các chuyên ngành như tờ rơi, email, bài PR, Website…
Nhãn mác, nội dung ấn phẩm quảng cáo, thương hiệu sản phẩm, profile doanh nghiệp, dịch thuật cataloge…
Dịch thuật chuyên ngành pháp luật: Dịch thuật hợp đồng, giấy phép kinh doanh, các bộ luật, nghị định, thông tư, giấy phép đầu tư…
Dịch thuật video file audio, phim ảnh: Chúng tôi nhận dịch chèn sub cho video, clip, dịch bản thu âm file audio, video demo sản phẩm…
Add sub dịch song ngữ cho video giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành ô tô, kỹ thuật, xây dựng: Dịch thuật hướng dẫn sử dụng chuyên ngành ô tô, ngành cơ khí chế tạo, thiết kế xây dựng, kiến trúc, thi công…

Dich thuat tieng anh chuyên ngành y khoa: Dịch thuật các tài liệu bệnh án hướng dẫn sử dụng chuyên ngành y, tài liệu tham khảo, sách báo y khoa.
Dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan chuyên ngành Hóa sinh, Giáo dục: Chúng tôi thường xuyên dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành hóa sinh, tài liệu về giáo dục, sách tiếng Ba Lan..

Dịch tiếng Ba Lan chuyên ngành kế toán, tài chính: Dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm…
Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành CNTT: Nhận dịch tài liệu tiếng Ba Lan chuyên ngành công nghệ thông tin như quản trị mạng, bảo mật, marketing online, dịch sách hướng dẫn sử dụng.

Cung cấp phiên dịch tiếng Ba Lan dự án ngắn và dài ngày

Chúng tôi cung cấp cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ba Lancho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu thuê phiên dịch dự án ngắn ngày. Đội ngũ phiên dịch viên thành thạo kỹ năng Nghe – Nói cũng như có kiến thức chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng

Để sử dụng dịch vụ thuê phiên dịch tiếng Ba Lan, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 5 ngày trước khi dự án bắt đầu và cung cấp các thông tin cơ bản như sau: thời gian, địa điểm, chuyên ngành cần phiên dịch và số lượng người được phục vụ. Chúng tôi sẽ gửi CV của phiên dịch viên cho quý khách trước để quý khách đánh giá năng lực. 

Lưu ý, đối với dịch vụ thuê phiên dịch, phí dịch vụ tối thiểu là 01 ngày, từ ngày thứ 2 trở đi có thể tính phí nữa ngày. 

Hiện tại chúng tôi cung cấp phiên dịch với 3 cấp độ: 

Phiên dịch cấp độ I (số người phục vụ 1-3 người): Nghiên cứu, khảo sát thị trường, Du lịch thương mại, Tour du lịch, Thăm quan

Phiên dịch cấp độ II (số người phục vụ 3-7 người): Dịch hội thảo, đàm phán thương mại, dịch hiện trường lắp đặt thiết bị nhà máy).

Phiên dịch loại cấp độ III (số người phục vụ 7-10 người): Dịch hội thảo lớn, cấp cao, dịchhội thảo chuyên ngành

Nếu quý khách muốn có những bản dịch chất lượng cao trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ba Lan, hãy trao trọn niềm tin vào chúng tôi. Viettrans cam kết sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Dịch thuật Viettrans

Văn phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438 

Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Bản quyền nội dung thuộc Biendich.vn, xem nội dung gốc tại đây