0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành: dịch tài liệu chuyên sâu tất cá các chuyên ngành. Đội ngũ dịch thuật có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên chuyên ngành chuyên sâu chắc, bản dịch có chất lượng và độ chính xác cao, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. 

dich-thuat-chuyen-nganh

Việc dịch thuật các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật luôn là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao, khi người dịch không chỉ phải có kỹ năng dịch tốt mà còn bắt buộc phải có đủ kiến thức chuyên môn về ngành nghề dịch.

Tại Viettrans, chúng tôi có các biên dịch viên chuyên môn về một hoặc hai ngành nghề đặc thù, bao gồm cả những chuyên ngành khó như y tế, sinh học, cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin…, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật hiện nay, từ hồ sơ dự thầu, bệnh án, sơ đồ máy móc, cho đến các bài nghiên cứu khoa học chuyên ngành hóa sinh, công nghệ thông tin.

Các  ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tại Viettrans

Thời gian dịch thuật và xử lý tài liệu nhanh chóng – chính xác
Nhanh chóng, chính xác là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm về một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Tùy vào khối lượng tài liệu tiếng Anh, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác khi chuyển về tiếng Anh cần dịch thuật tại Viettrans, tùy vào yêu cầu của khách hàng về thời gian cần lấy bản dịch chuẩn mà chúng tôi sẽ thực hiện điều phối công tác dịch thuật và biên dịch tài liệu một cách tốt nhất. Với Viettrans bạn sẽ không phải bận tâm về thời gian hoàn thành bản dịch tài liệu tiếng Anh. Công ty chúng tôi luôn là đơn vị cam kết về chất lượng cũng như thời gian dịch.
Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật
Với dịch thuật tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác cứ giỏi ngôn ngữ là có thể trở thành dịch thuật viên xuất sắc, dịch giả giỏi. Đó là điều hiển nhiên và thực tế đã chứng minh. Đối với nhóm những cộng tác viên, biên dịch viên … của Viettrans đều phải có kinh nghiệm thực tế, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mình nhận dịch. Nguồn nhân lực tại Viettrans đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau:
Trình độ học vấn từ Đại Học trở lên, thuộc các khối chuyên ngành học : Đại học ngoại ngữ, Đại học mở, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn,…và những trường chuyên đào tạo về dịch thuật khác.

Dịch vụ trọn gói, đa dạng lĩnh vực

Ngoài dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật ra chúng tôi dịch thuật hầu hết các loại tài liệu chuyên ngành khác như : Văn Hóa – Xã Hội, khoa học, Pháp luật, Môi trường …. Với dịch vụ dịch thuật đa dạng của Viettrans chúng tôi có khả năng đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ một hợp đồng lớn của một doanh nghiệp hay tài liệu tham khảo của sinh viên, nhà xuất bản muốn dịch cuốn sách chuyên ngành, đến các video, phim tài liệu, phim truyện

Phí dịch hợp lý và rẻ
Bằng những quy trình dịch thuật và kiểm tra chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo mang tới giá cả dịch thuật tài liệu tiếng Anh cho khách hàng với mức chi phí phù hợp và rẻ nhất có thể. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn cao, quy trình xử lý công việc khép kín giúp giảm thiểu tối đa sai sót và các chi phí liên quan làm cho phí dịch vụ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng bài viết.

Liên hệ sử dụng dịch vụ dịch thuật Chuyên ngành

Dịch thuật Viettrans

Văn phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438 

Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn